smithnjohn

เคล็ดลับสุขภาพ 50 แนวคิดง่าย ๆ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น


อัพเดท 21 ธันวาคม 2555 22:52 - อ่าน 2,234 - หมวดหมู่ อาหารเพื่อสุขภาพ

++ แชร์ผ่าน Social Network ให้เพื่อนได้ดูด้วยคลิก ++happy

 

 
          เคยมีคนบอกว่าร่างกายและจิตใจของเราเชื่อมถึงกัน ต่อให้เราป่วยหนัก ถ้ากำลังใจดี อาการของเราก็จะดีขึ้นได้ ในทางกลับกัน ถ้าเราเครียดมาก ๆ จากที่สุขภาพแข็งแรงดีก็จะกลายเป็นล้มป่วยได้ เพราะฉะนั้นขอแค่เพียงทั้งสุขภาพและอารมณ์ของเราดีแล้ว เราก็จะมีความสุข และเพื่อให้ทุกคนมีร่างกายที่แข็งแรงอารมณ์ดีตลอดเวลา วันนี้กระปุกดอทคอมจึงนำเอาไอเดียดี ๆ เพื่อเปลี่ยนมุมมองและรูปแบบการใช้ชีวิตมาให้ลองอ่านกันดู
 
1. ใส่เสื้อผ้าสีสด ๆ
 
          แม้ว่าสีขาวดำจะใช้ได้ดีในทุกโอกาสก็ลองเปลี่ยนมาใส่สีสันสดใสอย่างสีชมพู หรือสีเหลืองดูบ้าง จะช่วยให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและมั่นใจขึ้นด้วย ผิดกับการใส่แต่สีขาวดำทุกวันที่ทำให้คุณดูเป็นคนไม่สนุกสนานและน่าเบื่อ
 
2. วิ่งวันละ 20 นาที
 
          ไม่จำเป็นต้องออกไปวิ่งข้างนอก คุณก็สามารถวิ่งด้วยเครื่องวิ่งที่บ้านได้ แค่วันละ 20 นาทีก็สามารถช่วยเผาผลาญพลังงานได้หลายกิโลแคลอรี่แล้ว ที่สำคัญเวลาวิ่งก็ไม่ต้องไปจับราว ปล่อยมือไปตามสบายเลย จะทำให้คุณได้วิ่งเต็มที่มากขึ้น
 
3. วอร์มร่างกาย
 
         ควรวอร์มร่างกายทุกครั้งก่อนออกกำลังกาย ร่างกายจะได้ไม่ต้องรับภาระหนักจนเกินไป เพียงแค่วิธีง่าย ๆ อย่างการเหวี่ยงแขนไปมาก็พอแล้ว
 
4. ยืนเล่นคอมพิวเตอร์
 
          วิธีแก้อาการปวดหลังปวดไหล่ที่เกิดจากการนั่งเล่นคอมพิวเตอร์นาน ๆ นั้นแก้ได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณวางคอมพิวเตอร์ให้สูงขึ้น แล้วเปลี่ยนจากนั่งเป็นยืนบ้างก็เพียงพอแล้ว หรือถ้าหากไม่สามารถยืนได้ เวลาที่รู้สึกเมื่อยก็ควรพัก ปิดคอมพิวเตอร์ แล้วลุกไปทำอย่างอื่นบ้าง แต่ถ้าผละจากหน้าจอไม่ได้จริง ๆ วิธีสุดท้ายคือเลือกนั่งบนสวิสบอลซึ่งช่วยในการออกกำลังกายไปในตัวแทนการ นั่งเก้าอี้ทำงาน
 
5. ปั่นจักรยานไปเที่ยว
 
          นอกจากจะได้ช่วยโลกลดมลภาวะแล้ว คุณยังได้ช่วยแก้ปัญหารถติด แถมยังได้ออกกำลังกายไปในตัวอีกด้วย
 
6. เดินขึ้นบันได
 
          ถ้าวันไหนไม่รีบมาก เดินขึ้นบันไดดูบ้างก็ได้ จะได้ไม่ต้องไปต่อคิวรอขึ้นลิฟท์กับคนอื่น แล้วก็จะได้เป็นการฝึกตัวเองให้ออกกำลังกายวันละเล็กน้อย
 
7. จอดรถไกล ๆ บ้างก็ได้
 
          ไม่จำเป็นต้องวนหาที่จอดรถหลายรอบเพื่อให้ได้ที่ใกล้ ๆ ยอมขับไปจอดไกล ๆ บ้างก็ได้ จะได้ไม่ต้องคอยแย่งที่กับคนอื่นจนเสียสุขภาพจิต แล้วยังได้เดินออกกำลังกายไปในตัวด้วย
 
8. เดินสบาย ๆ ดูบ้าง
 
          แทนที่จะรีบร้อนวิ่งตลอดเวลา ลองเดินสบาย ๆ ดูบ้าง สำรวจบรรยากาศรอบข้าง สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำ แล้วคุณจะได้รู้ว่า ตลอดเวลาที่คุณลืมสนใจสิ่งรอบข้าง คุณพลาดอะไรไปบ้าง
 
9. หาเพื่อนออกกำลังกาย
 
          คุณจะได้ไม่เหงาและรู้สึกสนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้คุณกับเพื่อนสนิทกันมากกว่าเดิมอีกด้วย ดีไม่ดี พอน้ำหนักลดด้วยกันทั้งคู่ จะได้มีเพื่อนไปช้อปปิ้งต่อ
 
10. ดื่มน้ำเชอร์รี่สด
 
          เวลาที่ปวดเมื่อยไม่จำเป็นต้องพึ่งยาจากร้านเสมอไป ลองรักษาด้วยวิธีธรรมชาติอย่างการดื่มน้ำเชอร์รี่ดูบ้างก็ได้ เพราะนอกจากจะหวานอร่อยแล้ว สารแอนตี้ออกซิแดนท์ในน้ำเชอร์รี่ยังสามารถช่วยรักษาอาการปวดเมื่อยได้อีก ด้วย
 
ทำอาหาร

11. ทำอาหารกินเองที่บ้าน
 
          จะได้เป็นการพัฒนาฝีมือของตัวเองและประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย นอกจากนี้การทำอาหารกินเองยังช่วยให้คุณไดเอทได้มากขึ้น เพราะจะใส่แต่ส่วนผสมที่ไขมันน้อยอย่างไรก็ได้ตามใจชอบ ในขณะที่ร้านอาหารบางร้านไม่สามารถทำให้คุณได้
 
12. ลดของทอดซะ
 
          ของทอดอมน้ำมันเป็นตัวการที่ทำให้อ้วน แถมบางร้านที่ใช้น้ำมันเก่ามาทอดใหม่เรื่อย ๆ ยังทำให้คุณเสียสุขภาพอีกด้วย ทางที่ดี หากอยากทานอะไรกรอบ ๆ ร้อน ๆ ก็ควรเลือกทานแบบที่ย่างหรืออบกรอบแทน
 
13. ทานผักปลอดสารพิษ
 
          ยาฆ่าแมลงที่ใช้กันเป็นอันตรายต่อร่างกายมากกว่าที่คิด ทางที่ดีควรเลือกทานผักปลอดสารพิษไปเสียเลยดีกว่า หรือถ้าจำเป็นจริง ๆ ก็ควรล้างน้ำหลาย ๆ รอบ จนกว่าจะมั่นใจว่าสะอาดแล้วจริง ๆ
 
14. ทานผลไม้สด
 
          เลือกทานผลไม้สด ๆ แทนน้ำผลไม้ แล้วคุณจะได้สารอาหารมากกว่าแน่นอน เพราะน้ำผลไม้ที่คั้นแล้ววางทิ้งไว้จะทำให้วิตามินบางตัวเสียไปได้ และได้กากใยไม่เท่ากินสด ๆ นอกจากนี้ผลไม้สดยังทานแล้วอิ่มกว่าด้วยนะ

15. หันมาทานป๊อปคอร์น
 
          ถ้าเปรี้ยวปากอยากทานขนมเค็ม ๆ กรอบ ๆ ก็หันมาเลือกทานป๊อปคอร์นแทนมันฝรั่งทอด จะช่วยให้คุณลดปริมาณแคลอรี่ที่กินเข้าไปได้เป็นเท่าตัว
 
16. ซอสมะเขือเทศก็อร่อยดี
 
          ถ้าอดใจกินมันฝรั่งทอดไม่ได้จริง ๆ ก็กินคู่กับซอสมะเขือเทศแทนที่จะจุ่มชีสกิน อย่างน้อยก็ช่วยให้คุณทานไขมันน้อยลง
 
17. องุ่นแช่แข็งอร่อยไม่แพ้ไอติม
 
          ลองเปลี่ยนจากไอติมน้ำตาลเยอะ ๆ ที่ทำให้คุณอ้วนขึ้น มากินองุ่นแช่แข็งดู เพียงแค่เอาองุ่นแช่ทิ้งไว้ในช่องแช่แข็งของตู้เย็นสัก 1 ชั่วโมง เท่านี้คุณก็จะได้ของหวานอร่อย ๆ ที่อ้วนน้อยกว่าไอติมทานแล้ว
 
18. ลดน้ำเชื่อม
 
          แทนที่จะทานแพนเค้กราดน้ำเชื่อมเยิ้ม ๆ วางผลไม้สดรสหวานหน่อยอย่างเชอร์รี่ลงบนแพนเค้กแล้วค่อยทานจะดีกว่า นอกจากเชอร์รี่จะให้รสหวานไม่ต่างไปจากน้ำเชื่อม ยังช่วยในการลดน้ำหนักได้อีกเยอะ
 
19. ทานข้าวซ้อมมือ
 
          นำข้าวซ้อมมือมาหุงกินแทนข้าวขาว จะช่วยป้องกันคุณจากโรคเหน็บชาได้ นอกจากนี้ข้าวซ้อมมือก็ยังอร่อยไม่แพ้ข้าวขาวอีกด้วย
 
20. เลือกขนมปังโฮลวีท
 
          เพราะขนมปังโฮลวีทมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์และกากใยอาหารที่ช่วยให้อาหารย่อย ได้ง่ายขึ้น ทำให้เราดูดซับพลังงานส่วนเกินน้อยลง จึงดีกับสุขภาพร่างกายมากกว่า เราจึงควรหันมาทานขนมปังโฮลวีทกันให้มากขึ้น และนอกจากขนมปังแล้ว เส้นพาสต้าที่ทานก็ควรเลือกเป็นแบบโฮลวีทด้วย จะได้เป็นการช่วยในการลดน้ำหนักของคุณมากขึ้น


happy

21. พกข้าวกล่องไปทำงาน
 
          การพกอาหารกลางวันไปทานเองจะช่วยให้คุณประหยัดเงินไปได้อีก และยังช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ดีขึ้นจากส่วนผสมที่คุณเลือกทานอีกด้วย
 
22. อย่าอดอาหาร
 
          การลดน้ำหนักด้วยการอดอาหารเป็นวิธีผิด ๆ เพราะคุณไม่มีทางอดไปได้ตลอดชีวิต สุดท้ายก็ต้องกลับมาอ้วนอีกอยู่ดี นอกจากนี้การอดอาหารยังทำให้คุณเหนื่อยเพลียไปทั้งวันอีกด้วย ทานเท่าที่ควรทานอย่างสม่ำเสมอจะดีกว่า
 
23. มายองเนสไม่ได้อร่อยที่สุดเสมอไป
 
          ไม่จำเป็นต้องซื้อมายองเนสมาเก็บไว้ที่บ้านอีก เวลาอยากทานมายองเนสให้ใช้มัสตาร์ดแทน เพราะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ดีกว่า แถมยังไม่เลี่ยนอีกด้วย
 
24. อย่าทานเนื้อติดมัน
 
          เบคอนถือเป็นของต้องห้ามสำหรับคนที่กำลังไดเอท แทนที่จะทานเนื้อติดมันที่มีไขมันสูงอย่างเนื้อหมูและเนื้อวัว ควรเปลี่ยนมาทานปลาและไก่แทน
 
25. กินช้า ๆ
 
          ทานช้า ๆ ให้ได้รับรู้รสอาหารเต็มที่ จะเป็นการช่วยให้คุณอร่อยกับมื้อนั้นมากขึ้น แถมยังทำให้คุณอิ่มเร็วขึ้น จะได้ทานน้อยลงด้วย

26. ไข่ต้มแทนไข่ดาว
 
          ถ้าปกติชอบทานข้าวกะเพราไก่กับไข่ดาวก็เปลี่ยนมาทานกับไข่ต้มดูบ้าง จะได้ไม่ต้องทานอาหารอมน้ำมันโดยไม่จำเป็น
 
27. เวลากินข้าวอย่าดูทีวี
 
          เลือกทำทีละอย่าง ถ้ารายการโปรดของคุณกำลังฉายอยู่ก็รอให้มันจบแล้วค่อยไปกินที่โต๊ะอาหารเป็น เรื่องเป็นราว เพราะการทานอาหารหน้าจอทีวีจะทำให้คุณเพลินจนทานเยอะขึ้นโดยไม่รู้ตัว
 
28. ทานข้าวเช้าก่อนออกจากบ้าน
 
          แทนที่จะกดเลื่อนเวลานาฬิกาปลุกออกไปเรื่อย ๆ ลุกออกจากเตียงทันทีแล้วไปหาอาหารเช้าง่าย ๆ ทานดีกว่า จะได้ช่วยให้คุณสดชื่นตื่นเต็มตามากขึ้น
 
29. ดื่มกาแฟดำ
 
          หันมาดื่มกาแฟดำเข้ม ๆ แทนลาเต้หวาน ๆ จะช่วยให้คุณได้รสชาติความหอมของกาแฟมากขึ้น และยังทำให้คุณทานน้ำตาลน้อยลงอีกด้วย
 
30. เลือกใช้จานใบเล็ก ๆ
 
          การใช้จานใบใหญ่จะทำให้เราทานมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว เปลี่ยนมาใช้จานใบเล็กขนาดสัก 8 - 10 นิ้วก็พอ 
 
อาหารเพื่อสุขภาพ

31. เทขนมใส่ชาม
 
          ไม่ว่าจะทานขนมขบเคี้ยวหรือซีเรียลก็อย่าทานในห่อหรือกล่องขนมเลย เทใส่ชามเพียงเล็กน้อยแล้วปิดปากถุงไว้ก่อน จะได้ทานเพียงวันละเล็กน้อย ไม่ใช่ทานจนหมด
 
32. ใช้ตะเกียบทาน
 
          การใช้ตะเกียบคีบแทนการใช้ส้อมจิ้มจะทำให้คุณทานช้าลงและอิ่มเร็วขึ้น แถมยังได้บรรยากาศแบบเอเชียแท้ ๆ ดีด้วย
 
33. จ่ายตลาดตอนท้องอิ่ม
 
          เวลาที่เราอิ่มท้องเห็นอะไรก็ไม่รู้สึกอยากทานเท่าเวลาปกติ ฉะนั้นควรออกไปซื้ออาหารมาเก็บในเวลานั้นจะได้ไม่ซื้อเยอะจนเกินตัว คุณจะได้มีแต่อาหารที่สดใหม่และทานน้อยลงด้วย
 
34. จำไว้ว่าความเสียดายเป็นบ่อเกิดของความอ้วน
 
          เวลาที่รู้สึกอิ่มแล้วก็ควรเลิกกินทันที ไม่ควรนั่งกินต่อแล้วอ้างว่าเสียดายของ เพราะการทำแบบนั้นมีแต่จะทำให้คุณอ้วนขึ้นเปล่า ๆ ทางที่ดีควรทำอาหารเพียงมื้อเล็ก ๆ แต่แรก เพื่อไม่ให้ทานเยอะเกินไป
 
35. งดเครื่องดื่มชูกำลัง
 
          เครื่องดื่มชูกำลังขวดหนึ่งมีน้ำตาลมากพอ ๆ กับโดนัทหกชิ้น ลองคิดดูสิว่าการดื่มเป็นประจำจะทำให้คุณอ้วนขึ้นแค่ไหน ดังนั้น เวลาที่รู้สึกเหนื่อยควรงีบหลักสัก 10 นาทีก็เพียงพอแล้ว
 
36. ขอบคุณทุกบทเรียนที่เข้ามา
 
          ไม่ว่าจะเรื่องดีหรือร้าย จงขอบคุณที่มันเข้ามาในชีวิต เพื่อเปลี่ยนให้คุณเป็นผู้ใหญ่ที่เข้มแข็งมากขึ้น
 
37. หัดนั่งสมาธิ
 
          เวลาเจอปัญหาหรือรู้สึกเครียด ไม่จำเป็นต้องหาช็อกโกแลตมาทานปลอบใจ ลองนั่งสมาธิดู ปล่อยวางความเครียดทิ้งไปซะ จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเยอะ
 
38. เล่นโยคะวันละนิด
 
          สละเวลาเล่นเฟซบุ๊กของคุณมาเล่นโยคะอย่างน้อยวันละครึ่งชั่วโมง เพื่อให้รูปร่างดีขึ้น และช่วยให้กับคุณไม่ใช้เวลาอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์มากเกินไปด้วย
 
39. มีอะไรก็พูดออกมาตรง ๆ
 
          แทนที่จะเก็บความโกรธไว้เรื่อย ๆ จนกว่ามันจะระเบิดแล้วพูดทีเดียว สู้พูดออกมาตามที่คิดแต่แรกดีกว่า คุณจะได้เข้าใจกันมากขึ้น และไม่ต้องเก็บเรื่องต่าง ๆ มาเครียดอยู่ฝ่ายเดียว

40. เขียนบันทึก
 
          การเขียนบันทึกก็เป็นวิธีระบายความเครียดที่ดี แถมยังช่วยให้คุณมีความทรงจำเก่า ๆ ได้เก็บไว้อ่านในอนาคตอีกด้วย

สุขภาพดี
 
41. ตั้งเสียงนาฬิกาปลุกสนุก ๆ
 
          เลือกเพลงตลก ๆ หรือเพลงสนุก ๆ ที่ฟังแล้วรู้สึกดีมาใช้ จะได้รู้สึกว่าการตื่นเช้าไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อนัก จะลองเอาเพลงประกอบการ์ตูนตลก ๆ มาใช้ก็ไม่เลว
 
42. ทางเดียวกันไปด้วยกัน
 
          เพื่อนร่วมทางจะช่วยให้การเดินทางน่าเบื่อน้อยลง แถมยังช่วยลดมลพิษกับปัญหารถติดอีกด้วย เพราะฉะนั้นลองหาเพื่อนสักคนนั่งรถไปด้วยกันน่าจะดี
 
43. เลิกถอนหายใจ
 
          การถอนหายใจนอกจากจะไม่ช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นแล้ว ยังพาลให้คนรอบข้างพาลรู้สึกแย่ไปด้วยเปล่า ๆ ฉะนั้นเวลาที่รู้สึกเครียด สูดหายใจเข้าปอดช้า ๆ แล้วค่อย ๆ ผ่อนออกจะดีกว่า จะเป็นการช่วยให้คุณรู้สึกใจเย็นขึ้นด้วย
 
44. อ่านหนังสือก่อนนอน
 
          การอ่านเป็นการช่วยฝึกสมาธิอย่างหนึ่ง และช่วยทำให้คุณเป็นคนมีจินตนาการมากขึ้นด้วย ฝึกตัวเองให้อ่านหนังสืออย่างน้อยแค่วันละบทก่อนเข้านอน จะช่วยฝึกให้คุณเป็นคนรักการอ่านมากขึ้น
 
45. นอนให้เป็นเวลา
 
          ตั้งนาฬิกาเตือนตัวเองให้เข้านอนเวลาเดิมทุกวัน การนอนเป็นเวลาจะช่วยให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่มากขึ้น และยังช่วยแก้ปัญหานอนไม่หลับอีกด้วย
 
46. มีอะไรก็ปรึกษาเพื่อน
 
          อย่าเก็บทุกอย่างไว้คนเดียว ระบายให้เพื่อนที่ไว้ใจได้สักคนฟัง คุณจะได้สบายใจมากขึ้น และไม่รู้สึกเหมือนอยู่ตัวคนเดียว แถมยังอาจได้คำแนะนำดี ๆ จากเพื่อนด้วย
 
47. ยิ้มบ่อย ๆ
 
          การยิ้มแม้ในเวลาที่ไม่สบายใจจะช่วยให้คุณเป็นคนเข้มแข็งขึ้น เพราะเวลาที่คุณยิ้มและมองโลกในแง่ดี จะช่วยให้สิ่งดี ๆ เข้ามาหาคุณในที่สุด
 
48. รักตัวเองให้มาก
 
          แทนที่จะโทษตัวเองอยู่ตลอดเวลา ด้วยการต่อว่าตัวเองกับความผิดที่ผ่านมาแล้ว ลองชื่นชมข้อดีของตัวคุณบ้าง คุณจะได้รู้ว่า คุณก็มีค่าไม่แพ้ใคร ๆ บนโลกนี้
 
49. เลิกหาข้ออ้างให้กับตัวเอง
 
          อย่าอ้างว่าทำไม่ได้ก่อนที่จะเริ่มลงมือทำ ไม่มีความล้มเหลวอะไรน่ากลัวเท่าการปล่อยเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ โดยไม่ทำอะไรเลย
 
50. โทรหาเพื่อน ๆ บ้าง
 
          คุณกดโทรศัพท์หาเพื่อนครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ส่งข้อความให้น้อยลง แล้วโทรหาเพื่อนให้บ่อยขึ้น เพราะการโทรหากันนั้นทำให้รู้สึกอบอุ่นมีกำลังใจมากกว่าการส่งข้อความหลาย เท่าตัว
 


ร่วมแสดงความคิดเห็น
ชื่อ :
ข้อความ : emo1 emo2 emo3 emo4 emo5 emo6 emo7 emo8 emo9 emo10 emo11 emo12 emo13 emo14 emo15
emo16 emo17 emo18 emo19 emo20 emo21 emo22 emo23 emo24 emo25 emo26 emo27 emo28 emo29 emo30 emo31


- หากต้องการใส่รูปคลิกซ้ายที่รูปภาพได้เลย :)
- ขึ้นบรรทัดใหม่โดยการกด Enter จะทำให้ข้อความไม่ยาวจนเกินไป :)
บวกกันให้ด้วยนะ :
Security Code
 

คอมเม้นท์ทั้งหมด 3 คอมเม้นท์
ping ความเห็นที่ : 3 โพสต์เมื่อ : 20/07/2559 10:30  IP Address : 171.96.176xx
 
Photo

เราไปเจอเวปนึงที่ขายเกี่ยวกับอาหารเสริมลดน้ำหนักเลยโทรไปหาเจ้าของร้าน พี่เขาเลยให้คําปรึกษาแล้วก็บอกวิธีในการลดความอ้วนต่างๆด้วย เมื่อก่อนเราหนัก52 ตอนนี้ลดลงมาเหลือ 45ละ อิอิ เมื่อก่อนตอนอ้วนมีพุงนะเจอแต่เพื่อนผู้ชายที่มหาลัยล้อ อีขาใหญ่ อีอ้วน ตอนนี้มีแต่คนมาถามว่าไปทําอะไรมาตอนปิดเทอมสวยขึ้นเยอะเลย มีแต่คนมาจีบ ฮ่าฮ่า ซะใจมากมาย เมื่อก่อนก็เจอปัญหาเดียวกับทุกๆคนอ่ะค่ะ แต่ยังไงก็เป็นกําลังใจให้ทุกคนนะค่ะ สู้ๆ ^W^ V ออกกําลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลสุขภาพ ถ้าจะให้ดีทานอาหารเสริมด้วยก็ดีค่ะ เรากินตัว Happy Diet (HD) อ่ะคะ ถ้าสนใจอยากปรึกษาปัญหาเรื่องความอ้วนลองโทรไปหาพี่เขาที่เบอร์นี้ดูค่ะ 094-978-5141 ชื่อพี่นุ๊ค Line : Sheto
พี่เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญแล้วก็เป็นคนจําหน่ายอาหารเสริมเกี่ยวกับพวกลดน้ำหนัก ความงาม ด้วยอ่ะค่ะ อันนี้เวปพี่เขาค่ะ www.7dayssrim.com ขอบคุณบทความนี้ด้วยนะคะ ได้ความรู้เพิ่มเติมเยอะมากเลยค่า

Denis ความเห็นที่ : 2 โพสต์เมื่อ : 08/02/2556 18:34  IP Address : 216.162.21xx
 
Photo

Pefrect shot! Thanks for your post!

mint ความเห็นที่ : 1 โพสต์เมื่อ : 13/01/2556 19:24  IP Address : 101.109.110xx
 
Photo

WOW!!!!! สุดยอดนวัตกรรมแห่งการเผาผลาญไขมัน พบกับสุดยอดแอลคานิทีนแท้ 100% กระทืบไขมันให้หมดไป เห็นผลใน 7 วัน การันตีผลลัพท์จากผู้ใช้จริง นับพันคน ปลอดภัย มี อย. แล้วคุณจะแทบไม่เชื่อสายของคุณเอง Coppy ดูเลย
>>>> http://ladymint.lady4slim.com/
>>>> http://ladymint.lady4slim.com/
>>>> http://ladymint.lady4slim.com/

ค้นหาข้อมูลสุขภาพ


หมวดหมู่
โพสต์ล่าสุด
เรื่องสุขภาพที่ต้องระวัง สำหรับผู้ที่สวมใส่ชุดสีดำในช่วงแดดร้อนจัด (ดู: 4,388)
เตรียมสุขภาพให้พร้อม ก่อนไปกราบถวายบังคมพระบรมศพ (ดู: 2,853)
เจลลี่พระราชทานเพื่อผู้ป่วยมะเร็งช่องปาก อีกหนึ่งโครงการของพ่อหลวง ร.9 (ดู: 3,095)
สมุนไพรรักษาสิว สูตรลับหน้าใส (ดู: 2,906)
ประโยชน์ของเห็ด 7 ชนิด อาหารเพื่อสุขภาพ (ดู: 3,117)
ผักเบี้ยใหญ่ สรรพคุณผักพื้นบ้านของไทย (ดู: 2,737)
สรรพคุณของ ผักชี ดียังไง ทำไมคนญี่ปุ่นถึงฮิตกินผักชี (ดู: 2,705)
ผัก 5 ชนิดที่ผู้ป่วยควรหลีกเลี่ยง (ดู: 3,177)
10 อาหารที่คนมักเขี่ยทิ้ง แต่มีประโยชน์มากมาย (ดู: 3,104)
กินอาหารตามธาตุ ปรับสมดุลร่างกาย (ดู: 3,013)
หลีกเลี่ยง 6 อาหารตัวการทำหน้าแก่ (ดู: 2,993)
มะม่วงหิมพานต์ชะลอวัย ต้านแก่ ป้องกันมะเร็ง (ดู: 2,983)
ผลไม้ 8 ชนิดช่วยต้านมะเร็งเต้านม (ดู: 2,602)
สุดยอดผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง รักษาอาการท้องผูก (ดู: 4,217)
สรรพคุณถั่งเช่าแก้นกเขาไม่ขันพร้อมต้านมะเร็ง (ดู: 3,825)
สัญญาณว่าร่างกายขาดธาตุเหล็ก (ดู: 3,983)
อาหารลดน้ำหนัก อาหารที่มีสารฟลาโวนอยด์สูง (ดู: 3,668)
ผลไม้ที่ผู้ป่วยโรคไตกินได้ ปลอดภัย (ดู: 3,356)
จิ๋มล็อกเกิดจากอะไร (ดู: 3,916)
เตือนภัยใช้ผ้าอนามัยแบบสอดเสี่ยง Toxic shock syndrome อาจถึงตาย ! (ดู: 3,620)
อาการชาปลายนิ้วมือนิ้วเท้าเกิดจากอะไร (ดู: 4,096)
เทคนิคกินอาหารคลีน (ดู: 4,148)
บัวหิมะ สรรพคุณรักษาโรคเบาหวาน ลดน้ำหนักก็ดี (ดู: 4,170)
สุดยอดอาหารเพื่อสุขภาพจากทั่วโลก (ดู: 4,259)
อาหารอุดมไขมันดีเพื่อคนอยากผอม อาหารลดน้ำหนัก (ดู: 3,855)
อาหารโปรตีนสูงที่ควรทานช่วงลดน้ำหนัก (ดู: 4,171)
ซูเปอร์ฟู้ดเพื่อสุขภาพ มาแรงปี 2015 (ดู: 3,939)
กินอะไรดีในช่วงมีประจำเดือน (ดู: 3,825)
สุดยอดอาหาร ช่วยลดน้ำตาลในเลือด (ดู: 3,681)
เคล็ดลับการปรุงอาหารด้วยน้ำมันเพื่อสุขภาพ (ดู: 3,990)
www.HealthMee.com เว็บไซต์รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพไว้อย่างครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย
สงวนลิขสิทธิ์ © 2554 HealthMee.com Copy Right 2011 เข้าสู่ระบบ
favoritesตั้งเป็นหน้าที่ชอบ (My Favorits)

เพิ่มลงในหน้าแรกตั้งเป็นหน้าแรก (My Homepage)